Đồ thờ Sơn Đồng chuyên chế tác mẫu bàn thờ tủ thờ gỗ đẹp nhất

Thảo luận trong 'Cho Thuê nhà xướng-kho' bắt đầu bởi dothonamson, 18/5/18.

 1. dothonamson

  dothonamson New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Dothosondong.info chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ làm bằng gỗ. Với các mẫu đa dạng từ truyền thống tới hiện đại nhất, kiểu mới.

  Cung cấp đầy đủ các loại bàn thờ:

  - Mẫu bàn thờ gia tiên - bàn thờ dòng họ
  - Mẫu bàn thờ chung cư
  - Mẫu bàn thờ có đôn
  - Mẫu bàn thờ nhị cấp, tam cấp
  - Bàn thờ treo tường

  làm từ chất liệu sử dụng làm bàn thờ đẹp:

  - Bàn thờ thông minh sử dụng gỗ trắc, gỗ lim
  - Bàn thờ phổ thông cần đến gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm..

  [​IMG]
  Tùy vào lời xin sử dụng và hưởng thụ thực tại của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể để đưa ra mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với lựa chọn của người tiêu dùng. Mỗi loại gỗ đều có hương thơm hình mẫu, mỗi làm nên và hoa văn chạm khắc đều có chân thành và ý nghĩa riêng -> vì thế, Đồ Thờ Thông Hồng luôn đưa ra đa dạng hình trạng từ cổ xưa với những đường nét chạm khắc lung linh tới những mẫu tinh giản họa tiết mang cá tính hiện đại và đẳng cấp.

  Ngoài những mẫu bàn thờ bán sẵn theo kích thước chuẩn, phù hợp với phong thủy, Đồ Thờ Thông Hồng nhận sản xuất bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu bộ bàn thờ đẹp, người dùng có thể thả cửa gạn lọc và thay đổi 3 yếu tố: "làm từ chất liệu - size - thêm bớt hoa văn". Tất cả yên cầu của doanh nghiệp sẽ được thống nhất bằng văn bản cụ thể để khách dễ chứng thực, đối chiếu khi nhận hàng đảm bảo cung cấp mẫu bàn thờ đẹp theo đúng chuẩn.

  Sự hài lòng của người mua chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới!

  (Bàn thờ có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải)

  Dưới đây là nói chung những mẫu bàn thờ án gian và tủ thờ tư gia, bàn thờ dòng họ, bàn thờ chung cư được đặt hàng nhiều, quý khách có thể đọc mẫu hài lòng. Mọi yêu cầu chỉnh sửa về mẫu mã, hình thể và size quý khách sung sướng can dự trực tiếp tới Đồ thờ Sơn Đồng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

  Truy cập link: https://dothosondong.info/ban-tho-sap-tho-tu-tho/
   

Chia sẻ trang này