6 màn dạo đầu thảm họa mà chị em nên tránh xa nếu không muốn cuộc yêu cụt hứng

Thảo luận trong 'Các loại đất khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 4/7/18.

 1. tungbachngocdiep

  tungbachngocdiep New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Dạo đầu là bước quan yếu để khiến xúc cảm thăng hoa hơn trong cuộc ân ái.

  Rõ ràng, hiện tại chúng ta nhận thức được rằng, tư duy phụ nữ không cần hoặc không thèm muốn dục tình như đàn ông là một sai lầm. Đời sống dục tình là một góc cạnh quan yếu của hôn nhân và cả hai phái đều cần “chuyện ấy” như nhau để làm tăng hạnh phúc. dục tình củng cố mối quan hệ và xây dựng sự thân mật giữa hai vợ chồng.

  http://sinhly16.net/

  Tuy nhiên, ngay từ màn dạo đầu, nếu phụ nữ mắc những sai trái này, bạn sẽ giết chết tâm cảnh của cả hai vợ chồng. Dưới đây là những sai lầm trong màn dạo đầu mà phụ nữ cần phải tránh:

  bị động

  Trong chuyện tình dục, đa phần đàn ông quyết đoán và chủ động hơn trong nhu cầu và các tiếp cận đối phương để đãi đằng mong muốn của mình. Không có gì là sai khi đàn ông nắm thế “tấn công”, nhưng dục tình cần sự cân bằng. phụ nữ không nên có lề thói nghĩ suy màn dạo đầu là của đàn ông và mình chỉ nằm im đợi. Chứng kiến cảnh vợ thụ động, không hưởng ứng nhiệt tình, hầu hết đàn ông đầu mất hứng.
  [​IMG]
  nữ giới không nên có nếp nghĩ suy màn dạo đầu là của đàn ông và mình chỉ nằm im đợi chờ. Chứng kiến cảnh vợ mình thụ động, không hứng ứng nồng hậu, hầu hết đàn ông đầu mất hứng. (Ảnh minh họa)

  dục tình là một con đường hai chiều, bởi vậy hãy cởi mở và cuồng nhiệt hơn. Ngay từ trong nghĩ suy phụ nữ cũng cần phải thấy đây là việc mình cần kết hợp với chồng. Hãy quả quyết, chủ động và hòa nhịp cùng chồng ngay trong màn dạo đầu.

  Nói quá nhiều

  đương nhiên, khi trên giường, đừng giữ bầu không khí tĩnh đến mức nhàm. Trong thực tại, đa phần cuộc “yêu” sẽ trở thành sôi nổi hơn nếu cả hai biết nói chuyện “bẩn” với nhau. Nhưng điều này không có tức thị có thể mang mọi câu chuyện vào lúc thăng hoa ấy.

  phụ nữ hay nhiều lời và mắc sai lầm khi lôi những chuyện như công việc, nợ, gia đình… vào lúc vợ chồng gần gụi. Bạn nên biết rằng, mớ câu chuyện rối rắm và nhức đầu ấy của bạn sẽ khiến chồng chán chẳng muốn “yêu” ngay lập tức.
   

Chia sẻ trang này