Báo Giá Thiết kế thi công phòng làm việc phù hợp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop3, 5/7/18.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 Member

  Tham gia ngày:
  30/1/18
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  công ty thietkenoithatardeco cung cấp cho mình Bảng Báo Giá cụ thể dịch vụ thiết kế phòng làm việc hợp kí, mang tới những công trình bảo đảm rất chất lượng.

  Bạn đang lên ý nghĩ để thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà chung của mình, mang lại một cái nhìn mới, để lại độc đáo tốt đẹp từ phía đối tác quý khách hàng, nhưng bạn đang do dự chưa biết tìm cho mình đơn vị thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc công sở phù hợp với mức Bảng Giá thiết kế văn phòng công ty hợp lý. thấu hiểu được lo ngại của hàng vạn quý khách hàng, thietkenoithatardeco xin hỗ trợ đến khách hàng bảng Bảng Giá thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất với mức cạnh tranh cao trên thị trường để quý khách tiện đối chiếu với các đơn vị khác và đề ra cho bạn ra quyết định phù hợp nhất.

  Bảng Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng công ty thietkenoithatardeco

  Bảng Giá thiết kế phòng làm việc Thietkevanphongpro
  STT

  nội dung công việc

  phòng làm việc công sở chung

  phòng làm việc cao cấp, Chung cư

  Biệt thự, show room, quán ăn, hotel

  Ghi chú

  1

  Thiết kế

  nội thất

  khảo sát mặt bằng dự án công trình thiết kế
  160,000​
  200,000​
  250,000​
  Đơn vị tính: vnđ/m2​
  sắp xếp thiết kế mặt bằng 2 chiều​
  Thiết kế mặt bằng 3D​

  Vẽ chi tiết chế tạo vật liệu

  dự toán sơ bộ và xem thêm
  2

  Thiết kế nội thất + đo lường và tính toán tác giả
  210,000​
  240,000​

  330,000

  3

  Thiết kế nội thất + đo lường tác giả+ Thi công

  Tính 50% phí thiết kế nội thất

  Đến với thietkenoithatardeco bạn sẽ đc hưởng các quyền hạn gì?

  đối với thực trạng chung, thietkenoithatardeco luôn luôn nổi bật và được quý khách biết đến với vai trò là 1 trong công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc uy tín, chuyên nghiệp với mức Báo Giá thiết kế văn phòng làm việc hợp lý.

  công ty chúng tôi với ưu thế khi chiếm dụng đội ngũ KTS tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề luôn lắng nghe để hiểu rõ sâu xa tâm lí khách hàng để đưa đến cho bạn những dự án công trình hiện đại nhất, tối ưu hoá nhu cầu của quý khách trong từng thiết kế.

  Thi công và bàn giao công trình đúng thời hạn, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

  Bảng Giá thiết kế văn phòng làm việc của chúng tôi cạnh tranh cao, phù hợp, chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất và nhập nguyên liệu với con số lớn nên giá cả luôn luôn rẻ hơn so với Thị trường.

  Là đơn vị thiết kế nội thất đã có thương hiệu trong nghành thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, các dự án công trình mà chúng tôi thiết kế, thi công thì luôn luôn nhận được sự định hình cao từ phía quý khách hàng và đối tác doanh nghiệp.

  Với Bảng Báo Giá cụ thể dịch vụ thiết kế văn phòng công ty phía trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể Để ý đến và lựa chọn đc cho chính mình đơn vị thi công nội thất uy tín với giá cả hợp lý. Bạn đang lên ý nghĩ để đổi thay diện mạo không gian ngôi nhà chung của họ, mang đến một chiếc nhìn mới, ấn tượng tốt đẹp từ phía đối tác doanh nghiệp khách hàng, nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết tìm cho chính mình công ty thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc công sở phù hợp với mức Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng hợp lí. thấu hiểu được lo ngại của hàng vạn khách hàng, thietkenoithatardeco xin cung ứng đến quý khách Bảng Giá thiết kế nội thất văn phòng công ty hợp lí nhất với sự cạnh tranh cao trên Thị trường để quý khách hàng tiện đối chiếu với các đơn vị khác và đề ra cho mình ra quyết định phù hợp nhất.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/bao-gia-thiet-ke-van-phong-cong-ty-thietkenoithatardeco/
   

Chia sẻ trang này