Các điều cần cân nhắc khi chọn trung tâm luyện thi TOEIC phù hợp nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi gialinh67, 16/4/18.

 1. gialinh67

  gialinh67 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/18
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Việc lựa chọn học ở trung tâm luyện thi TOEIC nào có thể nói là quyết định quan trọng nhất nhì trong toàn bộ quá trình học TOEIC của bạn. Mình xin chia sẻ với mọi người một số tiêu chí nên cân nhắc khi quyết định trung tâm luyện thi TOEIC.

  Nếu bạn quan trọng yếu tố học phí thì bạn nên suy nghĩ kỹ về việc học ở trung tâm, vì thường thì học phí sẽ khá cao. Nếu bạn cảm thấy có khó khăn về học phí thì bạn có thể cân nhắc học TOEIC online hay tự tìm tài liệu để học tại nhà.

  Bạn cũng nên xem xét về địa điểm học gần hay xa nhà. Theo kinh nghiệm cá nhân thì những trung tâm luyện thi TOEIC xa nhà sẽ khiến việc di chuyển của mình rất mệt mỏi, nhiều khi đến nơi nhưng chả còn sức để học nữa ấy.

  Về nội dung học, bạn nên hỏi xem trước về lộ trình là gì, nếu trung tâm có uy tín thật sự họ sẽ có chương trình học và giáo trình rõ ràng để bạn tham khảo. Nếu tốt hơn nữa thì bạn có thể hỏi xem có cho học thử một buổi hay không, để bạn xác định cách học của mình có "hợp gu" với trung tâm không.


  [​IMG]  Cuối cùng, bạn cũng nên quan tâm tới việc người dạy và học viên có được trao đổi với nhau nhiều không. Vì nếu lỡ bạn có thắc mắc gì mà không được phản hồi thì cũng "bó tay". Đây là một điểm đáng lưu ý khi cân nhắc lựa chọn trung tâm luyện thi toeic tốt.
   

Chia sẻ trang này