Các công cụ check từ khóa google đã bị blog, giờ check từ khóa ở đâu

Thảo luận trong 'Các loại đất khác' bắt đầu bởi dangthaihoa1312, 7/7/18.

 1. dangthaihoa1312

  dangthaihoa1312 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Các trang check từ khóa ở Việt Nam đang bị khóa hàng loạt. Muốn tìm một công cụ để check từ khóa chính xác thật khó. Các trang web check từ khóa lớn trên thế giới chỉ cho phép check một vài từ khóa. Và nếu bạn muốn check thêm, bạn phải trả phí theo tháng hoặc theo năm rất đắt đỏ. Nhưng bạn là người làm SEO, bạn cần phải check từ khóa để biết được hiệu quả làm việc của mình, bạn phải báo cáo kết quả SEO từ khóa cho khách hàng của bạn. Đừng lo lắng, Ninja Rank sẽ giúp bạn.

  Phần mềm check từ khóa Ninja Rank là phần mềm kiểm tra từ khóa google được xây dựng bởi Ninja Team. Ninja Team là nhóm rất nổi tiếng trong cộng đồng những người làm Marketing, vì họ đã xây dựng rất nhiều phần mềm Marketing vô cùng hiệu quả. Và phần mềm Ninja Rank chỉ là một trong số đó.

  Phần mềm Ninja Rank có đơn giản chỉ là phần mềm check từ khóa? Câu trả lời là không. Bởi vì Ninja Rank là phần mềm check từ khóa vô cùng nổi trội:

  – Ninja Rank có tốc độ kiểm tra nhanh nhất : Tính đến hiện nay Team chúng tôi test thử bản quyền cho các phần mềm nhưng Ninja Rank đừng top đầu về tốc độ trả về kết quả.

  – Ninja Rank có thể Kiểm tra vị trí chính xác nhất : Các kết quả được trả về chính xác 100% không sai lệch.

  – Ninja Rank có thể Kiểm tra vị trí hàng loạt nhiều từ khóa nhất: SEO NINJA TEAM đã kiểm tra hơn 200 từ khóa mà vẫn không bị lỗi.

  Ninja Rank Không cần nhập captcha khi sử dụng phần mềm. Đây cũng chính là điểm hay nhất của phần mềm Ninja Rank Phần mềm có cơ chế vượt qua bộ lọc của Google để khi check nhiều từ khóa cùng lúc không bị nhập captcha.Không giống một số phần mềm khác sẽ bị Check Fail khi Kiểm tra với số lượng lớn.Và có thể gây lỗi Google chặn không cho seach bất kì 1 từ nào.

  – Báo cáo qua Excel : Xuất File Excel nhanh gọn bố cục trình bày đẹp.

  [​IMG]

  Còn rất nhiều tính năng khác nữa, mời bạn tham khảo tại đây   

Chia sẻ trang này