các chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng công ty có diện tích bé thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop5, 8/6/18.

 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/18
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  phòng làm việc công sở có diện tích nhỏ luôn là chọn lựa đc ưu ái hàng đầu với các doanh nghiệp không còn có túi tiền lớn cho các mặt bằng thoáng rộng. Một văn phòng nhỏ sẽ giúp bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí rất lớn cho việc thuê mặt bằng. tuy vậy, đây lại là 1 trong bài toán khó để có thể mang đến một không gian làm việc lý tưởng. tiếp sau đây là một vài cảnh báo nhỏ bạn cũng có thể tham khảo khi thiết kế văn phòng công ty có không gian nhỏ.

  chú ý với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có tầm quan trọng đặc trưng đối với khoảng không gian mọi văn phòng. hiện thời, các loại vách ngăn đc tạo ra bởi những vật liệu mới có cấu tạo nhẹ và sử dụng linh động. so với những phòng làm việc có diện tích nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng loại vách ngăn có thiết kế càng đơn giản càng cao. các vách ngăn đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm đc diện tích và không gian 1 cách tối đa.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn đc dùng thông dụng là vách ngăn tuyệt đối và vách ngăn lửng. Vách ngăn hoàn hảo và tuyệt vời nhất được dùng để làm ngăn không gian thành những phòng riêng lẻ còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để làm tạo những khoảng làm việc riêng không liên quan gì đến nhau cho từng cá thể mà vẫn link được không gian. Tùy vào yêu cầu, đặc biệt là diện tích sử dụng, mà bạn có chọn lựa vách ngăn làm thế nào cho hoạt bát và hợp với diện tích phòng làm việc công sở. hiện giờ, nhiều đơn vị đang sử dụng những loại vách ngăn thạch cao giá rất mềm và mang đến hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế tương thích

  nhiều bạn có Để ý đến ghế chỉ có khả năng giúp người ngồi làm việc mà không còn liên quan đến chất lượng công việc. mặc dù, theo rất nhiều học hỏi về chất lượng lao động thì phần đông thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một chiếc ghế thoải mái và dễ chịu chính là tuyệt kỹ để người làm có được năng suất lao động tốt nhất. chính vì như thế, dù có văn phòng nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu dài hơn nên là ghế có tựa lưng và tay để mang đến cảm giác thoải mái. so với các phòng làm việc có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi rất có thể không tay và xếp lại nhỏ gọn khi không sử dụng. Việc chọn ghế phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng đặc biệt hiệu quả.

  chú ý khi chọn bàn

  Trong một phòng làm việc, có không ít loại bàn khác nhau để phục vụ các nhu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn tại quầy lễ tân. kề bên các nhân tố cần chuẩn chỉnh về chiều cao, chiều rộng phù hợp thì hình dáng, màu sắc và vật liệu là những thứ hoàn toàn có thể hoạt bát được. Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu tiên các loại bàn nhỏ rất có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 chiếc bàn lớn. bạn cũng có thể bố trí theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm không gian một cách dễ dàng và đơn giản.

  chú ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu phòng làm việc công sở của bạn có không gian hẹp, hãy đọc các loại giá tài liệu treo tường. Đây được nhìn nhận là giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ giúp bạn có thể để tài liệu, sách, giấy tờ hay món đồ mẫu mà hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý thích và thiết kế khu vực sử dụng, bạn cũng có thể dùng một cái giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có chức năng như 1 vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được linh động hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho
   

Chia sẻ trang này