Chia sẻ 3 website về Đồ thờ gỗ nổi tiếng nhất nước ta

Thảo luận trong 'Bán biệt thự,Liền kề' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên ở nước ta đã được lưu truyền từ ngàn đời, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng để tâm tới việc thờ cúng tổ tiên.

  Mấy chục năm về trước, khi mà kinh tế nước ta còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng nghề thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, Hoài Đức, thành phố Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về sản xuất đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  https://dothosondong.infohttps://dothotruongyen.com, còn https://dothotruongyen.com là các website Đồ thờ hàng đầu VN. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, các bạn hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này