Dịch Quy trình vận hành Anh-Trung chất lượng cao tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Bán đất nền,đất dự án' bắt đầu bởi contactsmstranslation1997, 12/1/18.

 1. contactsmstranslation1997

  contactsmstranslation1997 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật Tài liệu vận hành sản xuất Anh Hoa lấy liền tại Cần Thơ

  Người sử dụng lao động phải đảm bảo có bản Dịch thuật Quy trình vận hành khi công nhân viên bước vào nơi làm việc. Khi Dịch Quy trình đào tạo nhân viên thuộc các ngôn ngữ khác nhau, Trung Tâm Dịch Thuật SMS cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn của tất cả các nước cho từng ngôn ngữ, để tối đa hóa đầu tư của bạn trong dịch vụ dịch thuật.

  Lý do để khách hàng lựa chọn dịch thuật Trung Tâm Dịch Thuật SMS
  • Chúng tôi sở hữu cơ sở dữ liệu các thuật ngữ chuyên ngành sản xuất công nghiệp đồ sộ.
  • Nguồn nhân lực của chúng tôi bao gồm các biên dịch viên được đào tạo ở hầu hết các phân ngành công nghiệp sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Dịch thuật Tài liệu quản lý chất lượng đáng tin cậy, hãy liên hệ Trung Tâm Dịch Thuật SMS.
  • Giám đốc nghiệp vụ chuyên môn được Công ty Dịch Thuật SMS phân công sẽ giám sát dự án từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc để đảm bảo rằng những yêu cầu, thời hạn và ngân sách của bạn được đáp ứng.
  • Công ty Dịch Thuật SMS cam kết bảo vệ các thông tin Tài liệu huấn luyện nhân viên liên quan đến cá nhân và doanh nghiệp.
  • Đối với các dự án lớn cần hoàn thành trong thời gian gấp, Dịch Thuật SMS sẽ phân chia tài liệu của bạn cho một đội nhóm bao gồm các biên dịch viên Quy trình sản xuất chuyên môn. Tất nhiên là các quản lý dự án và nhân viên soát lỗi sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng tài liệu hoàn thành một cách tuyệt đối.
  • SMS Translation là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Khi khách hàng gửi cho Công ty Dịch Thuật SMS một văn bản, Dichthuatsms.com sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Dichthuatsms.com sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Khách hàng ở các lĩnh vực sản xuất, sản phẩm sản xuất và các ngành công nghiệp tiêu dùng đã đến SMS Translation để tin tưởng giao phó ngay cả những bản Dịch Quy trình tiêu chuẩn ISO phức tạp nhất đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
  Để quý khách dễ dàng nắm được các dịch vụ của Công ty Dịch Thuật SMS, xin giới thiệu dưới đây những mẫu Quy trình đào tạo nhân viên mà Chúng tôi thường đảm nhiệm. Số lượng các lĩnh vực không chỉ giới hạn trong phạm vi này.
  • Dịch thuật Tài liệu quy trình Anh-Hoa
  • Thông dịch Các tài liệu quy định Hoa Việt, Dịch thuật Hướng Dẫn Sử Dụng (User Manuals) Hoa-Việt, Thông dịch bản vẽ CAD (CAD drawings) tiếng Trung
  • Dịch Bao bì đóng gói (Packaging) Hoa Anh, Dịch Hướng dẫn Lắp đặt, vận hành và bảo trì (Installation, operator and maintenance manuals) Anh-Hoa, Biên dịch văn bản luật và quy định Việt-Hoa
  • Dịch Nhãn sản phẩm, bao bì và Catalogs (Product Labeling, Packaging and Catalogs) tiếng Hoa sang tiếng Việt, Dịch thuật Báo cáo kỹ thuật tiếng Trung, Dịch thuật Sổ tay chính sách công ty Việt-Hoa
  Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8) 66 813 107 - 0934 436 040 hoặc yêu cầu một báo giá dịch thuật online khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ sáng tạo để giao tiếp với thị trường quốc tế.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 GV tp. HCM

  ĐT: 08 66 813 107 – HoQuy trình huấn luyện nhân viênine 0934.436.040

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/
   
 2. Khieu292419

  Khieu292419 New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp truyền tải thông tin rất phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng bá một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin online của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo nhanh của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: O937 3OO O81

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.  Nguồn:
   

Chia sẻ trang này