Dịch Tài liệu quản lý chất lượng tiếng Hàn lấy liền tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Bán đất thổ cứ' bắt đầu bởi thebesttranslation1997, 12/1/18.

 1. thebesttranslation1997

  thebesttranslation1997 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Dịch Tài liệu an toàn lao động Hàn-Việt chi phí cạnh tranh tại Bình Dương

  Bạn cần Dịch Quy trình tiêu chuẩn ISO để thực hiện các quy định của nhà nước về an toàn lao động? Bất kể tài liệu Dịch Quy trình huấn luyện nhân viên của công ty bạn liên quan đến chuyên ngành nào, với hơn 16 năm kinh nghiệm dịch thuật, Trung Tâm Dịch Thuật SMS đảm bảo bạn sẽ nhận được những bản Dịch Quy trình làm việc chính xác, kịp thời, mức giá hợp lý trong điều kiện hoàn toàn bảo mật.

  Những thế mạnh của DỊCH THUẬT SMS nhằm mang lại các bản Dịch thuật Tài liệu đào tạo nhân viên chính xác
  • Dichthuatsms.com đã xây dựng một hệ thống các bảng thuật ngữ Tài liệu an toàn lao động đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành.
  • Dịch Thuật SMS nhận thức được rằng độ chính xác là điều quan trọng tối cao trong lĩnh vực sản xuất, vì thế Trung Tâm Dịch Thuật SMS chỉ làm việc với những dịch thuật viên, những người sẽ đảm bảo nội dung của bạn được dịch chính xác trong từng lĩnh vực chuyên môn có liên quan.
  • Một số Quy trình tiêu chuẩn ISO được cập Hàn thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng sản phẩm công nghiệp sản xuất, IFU và các tài liệu kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập Hàn, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các tài liệu dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những tài liệu mới và những thay đổi.
  • Mối nguy hiểm của việc rò rỉ thông tài liệu trong quá trình dịch thuật không bao giờ nên là vấn đề lo lắng, vì thế Hệ Thống Quản Lý Dịch Thuật của Dichthuatsms.com, tập trung theo sát công việc, cung cấp chuỗi quá trình, biên bản kiểm tra và hệ thống bảo vệ tài liệu đảm bảo tối đa việc bảo mật tài liệu.
  • Đối với các dự án lớn cần hoàn thành trong thời gian gấp, Dichthuatsms.com sẽ phân chia tài liệu của bạn cho một đội nhóm bao gồm các biên dịch viên Quy trình an toàn lao động chuyên môn. Tất nhiên là các quản lý dự án và nhân viên soát lỗi sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng tài liệu hoàn thành một cách tuyệt đối.
  • Công ty Dịch Thuật SMS có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Theo yêu cầu của cơ quan quản lý, chúng tôi có thể giúp bản Dịch thuật Tài liệu tiêu chuẩn ISO của bạn được xác nhận bởi kỹ sư sản xuất công nghiệp được đào tạo bài bản ở các nước. Một số biên dịch viên sản xuất của chúng tôi là các kỹ sư được đào tạo bài bản về sản xuất.
  • Trong nhiều thập kỷ, Công ty Dịch Thuật SMS đã cung cấp dịch vụ dịch thuật Quy trình sản xuất cho hàng trăm công ty trong các lĩnh vực thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp nặng, máy móc, thiết bị sản xuất công nghiệp, ô tô, IT / Telecom, điện tử tiêu dùng và các ngành sản xuất khác.
  Các biên dịch viên Quy trình vận hành nhà máy của Dịch Thuật SMS sẽ mang đến các dịch vụ dịch tài liệu sau.
  • Dich Quy trinh ISO Han Viet
  • Thông dịch Sổ tay nhân sự Hàn Anh, Thông dịch Nhãn sản phẩm, bao bì và Catalogs tiếng Hàn, Dịch thuật Bao bì đóng gói Hàn Việt
  • Dịch Các ứng dụng bằng sáng chế Việt-Hàn, Biên dịch văn bản luật và quy định Hàn Việt, Dịch Bằng sáng chế (Patents) Hàn Anh
  • Biên dịch Tài liệu đào tạo nhân viên (Training Materials) tiếng Hàn, Dịch thuật Bằng sáng chế và ứng dụng bằng sáng chế Hàn-Anh, Thông dịch Sổ tay Dịch vụ, bảo trì và Chính sách Hàn-Anh
  Cần một báo giá trực tuyến cho dịch vụ Dịch Tài liệu làm việc, báo cáo kỹ thuật hoặc hồ sơ kỹ thuật? Click vào đây để có được một báo giá trực tuyến và bắt đầu dự án Dịch thuật Quy trình quản lý sản xuất của bạn ngay ngày hôm nay.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV tp. HCM

  ĐT: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934 436 040

  Website: http://www.dichthuatsms.com/
   

Chia sẻ trang này