dịch vụ thu voice video huấn luyện tiếng Trung chuẩn xác tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Bán đất nền,đất dự án' bắt đầu bởi saragarena, 9/1/18.

 1. saragarena

  saragarena Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ lồng tiếng Trung giá hữu nghị tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Các công ty sản xuất đã hoặc đang trong quá trình mở rộng tiếp cận toàn cầu khá thường xuyên phải đối mặt với trở ngại khi xuất khẩu truyền thông của họ tại các thị trường nước ngoài. Điều quan trọng là các công ty dịch thuật bạn hợp tác có kiến thức và chuyên môn để giúp nội dung của bạn đáp ứng các yêu cầu và quy định quốc tế. SMS Translation có thể cung cấp cho quý vị dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

  Lý do để khách hàng lựa chọn thuyết minh video clip của Chúng tôi
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS đã xây dựng một hệ thống các bảng thuật ngữ clip đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành.
  • Các nhà ngôn ngữ học của Chúng tôi đều có trình độ cao trong lĩnh vực dịch thuật và bên cạnh đó, hệ thống kiểm tra và thẩm định nội bộ sẽ giúp khách hàng có được các bản dịch thuật với chất lượng cao nhất.
  • phim tự giới thiệu điển hình có một tỷ lệ cao của sự lặp lại. Hơn 75% nội dung trong bản đọc voice video quảng cáo của bạn có thể được lặp đi lặp lại. Dichthuatsms.com sử dụng bộ nhớ dịch thuật để đảm bảo tính nhất quán trong suốt các bản đọc voice video youtube của bạn trong khi giảm thời gian dịch và chi phí của bạn.
  • Công ty Dịch Thuật SMS có thủ tục chặt chẽ để bảo vệ phim quảng cáo của khách hàng. Tất cả các dịch giả và nhân viên được yêu cầu ký vào thỏa thuận NDA và quản lý dự án theo dõi công việc của phiên dịch để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các thủ tục an ninh có liên quan.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Chuyên môn về marketing và chứng chỉ chất lượng ISO: Chuyên môn hơn 15 năm trong việc thuyết minh clip với các dự án được hoàn thành cho rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, chứng chỉ ISO đặc trưng cho ngành quảng cáo.
  • Chúng tôi tập trung vào chất lượng và độ chính xác đảm bảo tài liệu của bạn được quản lý bởi tổng quy trình chất lượng của chúng tôi.
  • Dịch vụ thu âm TVC là lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Đó là lý do tại sao một số công ty sản xuất, các tập đoàn marketing và tổ chức nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới làm việc với chúng tôi. Họ biết rằng Công ty Dịch Thuật SMS là một trong những công ty thuyết minh video clip đáng tin cậy nhất.
  Công ty Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các tài liệu sau đây.
  • dịch vụ thuyết minh phim tự giới thiệu tiếng Hoa, dịch vụ lồng tiếng TVC tiếng Trung, dịch vụ đọc voice tiếng Hoa
  • dịch vụ thuyết minh video clip tiếng Trung, dịch vụ đọc voice off phim tiếng Hoa, dịch vụ thuyết minh phim tiếng Trung
  • thu âm video giới thiệu sản phẩm tiếng Hoa, dịch vụ đọc voice tiếng Trung, lồng tiếng clip tiếng Hoa
  • dịch vụ thuyết minh tiếng Hoa
  Văn phòng Dịch Thuật SMS mong được nói chuyện trực tiếp với bạn về các yêu cầu dịch vụ phiên đọc voice off video quảng cáo. Bạn có câu hỏi nào không?

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV TP.HCM

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040
   

Chia sẻ trang này