Gửi cây giả đến Hoa Kì

Thảo luận trong 'Quảng Bá website' bắt đầu bởi guihanguc, 1/12/17.

 1. guihanguc

  guihanguc New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Với thông điệp "Đem trọn niềm vui tết nguyên đán ra nước ngoài", công ty Long Hưng Phát nhận ship gửi cây giả đến US, lịch tết, tranh chữ đi các nước Mỹ, Úc, Canada... Việc gửi những chuyến hàng đồ tết này, không chỉ giúp bạn trang trí những căn phòng đầy màu sắc tết nguyên đán vietnam trên đất khách, mà còn giúp truyền tải nỗi niềm thương nhớ của người thân đối với những người con xa quê.

  1. Công ty nhận vận chuyển nhiều một số loại mặt hàng tết khác nhau:

  Ngày tết nguyên đán không thể thiếu những chậu cây giả không ít màu sắc để trưng trong nhà hay trên bàn thờ tổ tiên. Những một số loại cây giả này thường được thiết kế từ không ít nguyên liệu khác nhau như: đất sét, vải vóc, giấy, gỗ.

  >>> Read more: nguồn
  [​IMG]

  Việc nguồn nguyên liệu chế tác cây giả đa dạng nếu như thế đã đem đến khá nhiều các loại mặt hàng hóa khác nhau. Long Hưng Phát sẽ giúp bạn ship các loại cây giả bằng vải, cây giả bằng thép, cây giả bằng nhựa, cây giả bằng đất sét... hay bất cứ loại cây giả nào qua Mỹ, Úc, Canada.

  Ngoài việc nhận ship những đơn hàng có kích thước nhỏ với mục đích trang trí cho gia đình, căn hộ. Thì chúng tôi còn cớ thể giúp quý khách gửi những đơn hàng, kiện hàng hàng hóa đồ tết lớn đến Mỹ với giá cước ưu tiên.

  => Bạn có biết: gửi hàng sang mỹ

  Không chỉ nhận gửi cây giả đi mỹ, nước ngoài, mà Long Hưng Phát còn giúp bạn chuyển những loại mặt hàng tết sau: Lịch tết, tranh chữ, đầu lân, bánh kẹo, quần áo, giày dép.


  [​IMG]

  Nếu bạn muốn vận chuyển bất cứ mặt hàng hàng hóa đồ tết nào, gửi cây giả đi mỹ, thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi: 0936 799 169 - 0933 733 193 để được giúp đỡ ship hàng cấp tốc tới khá nhiều nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada...

  2. gửi gửi cây giả đi mỹ hóa an toàn bảo vệ

  các mặt hàng hóa như cây giả, lịch tết chỉ thực sự phát huy ý nghĩa sâu sắc khi chúng còn nguyên vẹn và không hư hỏng gì. Vậy làm thế nào để có thể ship cây giả, lịch tết an toàn đi qua Mỹ, Úc và Canada?

  Long Hưng Phát với đội ngũ công công nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề cao sẽ giúp đỡ bạn đóng gói những mặt đồ đạc này an toàn và bảo đảm nhất;

  - Đối với những các loại cây giả bằng vải, cây giả bằng nhựa, lịch tết chúng tôi thường đóng chúng trong nhưng thùng carton.
  - Còn đối với những mặt hàng hóa dễ bị hỏng hóc như cây giả bằng thép, hay cây giả làm từ đất sét sẽ được đóng gói trong những chiếc thùng xốp nhằm bảo đảm an toàn hàng không bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển.
   

Chia sẻ trang này