Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Gần đây sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ rộng rãi khi so sánh với bếp gas mini trong những nhà hàng, hàng quán và tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị thực tế cách làm cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng gọi Số Điện Thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng rộng rãi so với sản phẩm cồn khô vì có những lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ do đó rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi đốt không có cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hại hoặc làm cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách sử dụng.

  Những đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu bạn có khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 - 200 triệu để làm với quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm cay đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồnmột ngày.

  3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên vật liệu do tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu.

  Xin Gọi ĐT 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Công Thức Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô được sử dụng nhiều hiện nay ở những hàng quán và tiệc tùng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (tầm ba mươi phút) và khi cháy không có cặn, rất thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng rất ưa chuộng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các tiệc tùng và hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng. Việc sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợiso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (khoảng 30 phút) và trong quá trình đốt cháy không có cặn, rất thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều tiệc tùng và hàng quán sử dụng cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệttrong quá trình làm. nNguyên vật liệu dùng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượngkhi làm. nNguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 16. starsolutionsvn

  starsolutionsvn New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Wow, tuyệt quá!
   
 17. chauruachencaocap

  chauruachencaocap Member

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang tìm kiếm cơ hội Làm đại lý bán vé tàu hỏa ONLINE ? , bạn đang là công ty du lịch hay nhân viên công ty có nhu cầu book vé cho mội người hay đoàn khách hãy đến với www.newtour.info để biết thêm điều kiện, thủ tục, quyền lợi:

  Quyền lợi của Đại lý bán vé tàu:
  • Tự cộng phí phục vụ ngoài giá nét của Đường Sắt Việt Nam
  • Phí xuất vé cấp 1 linh động từ 20.000 đồng/ vé (thu từ khách hàng)
  • Nhiều lựa chọn, số lượng lớn có thể đàm phán giá (mua vài toa trở lên)
  • Được giá tốt hơn hệ thống cho khách đoàn , khách đặt trước , khách số lượng
  • Được sự hỗ trợ xuất vé nhanh chóng từ www.bay247.biz
  Điều kiện: Không có điều kiện gì, bất kỳ ai cũng có thể tham gia làm cộng tác viên bán vé tàu (đại lý cấp 2 bán vé tàu)

  Thủ tục: Liên hệ đại lý vé tàu Tổ 16 Hòa an , Quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng

  Hotline : 0921.74.74.75
  • Họ và Tên: …………………………………………………………….
  • Chứng Minh Nhân Dân:…………………………………………….
  • Địa chỉ giao dịch:……………………………………………………..
  • Tài khoản thanh toán:……………………………………………….
  • http://dulichdanang.us/lam-dai-ly-ban-ve-tau-hoa-online-61471u.html
   
 18. starsolutionsvn

  starsolutionsvn New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Đúng vấn đề mình quan tâm đây rồi
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng phổ biến hiện giờ ở những tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợiso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng ba chục phút) và trong khi cháy không còn cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn ưa chuộng cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này