Hướng dẫn lắp đặt cửa chống ngập Noah thủ công cho các khách hàng ở xa

Thảo luận trong 'Các loại đất khác' bắt đầu bởi diennuochongvu, 8/6/18.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Dưới đây chúng tôi xin được phương pháp lắp đặt thiết bị chống ngập nước của công ty NOAH.


  Công ty Noah là công ty cung cấp và thiết kế thiết bị cửa chống ngập đi đầu tại Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp thiết bị cửa chống ngập này, trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn là khách hàng ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì việc trang bị và sở hữu thiết bị chống ngập này không khó một tí nào, mọi người chỉ việc truy cập vào website: cuachongngap.net hoặc liên lạc điện trực tiếp tới số Hotline: 0938950795 là các bạn sẽ được chuyên viên hỗ trợ cũng như giảng giải phương pháp hoạt động cửa chống ngập tận nơi.  Việc lắp đặt có thể là vấn đề mà mọi người dù là đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh hay những thành phố khác xa hơn rất chú tâm vì đây là một sản phẩm hoàn toàn mới có thể bạn còn chưa biết đến. Những bạn ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì không cần lo sợ nhiều vì khi đặt hàng sẽ có người thợ kỹ thuật tới tận nhà lắp đặt cho chúng ta và cách thức cụ thể cho mọi người. Còn đối với các bạn ở vùng xa hơn ví dụ như ở Hà nội hay những tỉnh miền Trung, Miền Bắc chúng tôi xin hướng dẫn các chúng ta qua bài viết này kèm theo video để bạn có thể tự lắp đặt sản phẩm cửa chống ngập cho ngôi nhà của mọi người.  Dưới đây chúng tôi xin được chỉ dẫn lắp đặt thiết bị chống ngập nước của công ty NOAH.


  Cửa chống ngập được thiết kế gồm hai bộ phận chính là phần Cửa chống ngập và phần khung viền. Phần cửa có thể tháo ra và kết nối lại với phần khung khi trời mưa lớn gây ngập hoặc tùy vào mục đích vận hành mà các bạn muốn tháo ra lắp lại tùy ý.  Phần Khung sẽ cố định vào cửa ra vào hoặc lối đi nơi nước tràn vào nhà sinh ngập nước.


  Phần khung được thiết kế theo hình chữ U nên sẽ tiếp xúc ba mặt gồm: Phần lưng viền và phần đáy viền của cửa chống ngập.  Phần lưng của U có hai mặt: Lưng bên trái và lưng bên phải. Trên mỗi lưng viền sẽ có từ 3 đến 5 lỗ được khoan sẵn tùy theo kích thước của cửa chống ngập bạn yêu cầu khi mua để chúng ta sẽ siết ốc vít cố định lưng U vào tường nhà mọi người.


  Đáy khung viền chỉ có một mặt: Đáy khung không có lỗ khoan sẵn giống như phần lưng U do phần đáy sẽ được trám xi măng dưới nền nhà khi các bạn cắt đục phần nền nhà và đáy U sẽ chìm xuống cố định bằng xi măng.


  Việc trước tiên mọi người cần làm.

  [​IMG]  Khi cửa chống ngập được gửi đến tay mọi người,chúng ta cần gỡ cửa ra khỏi phần khung, đặt khung lên vị trí cửa ra vào hay lối đi lại mà bạn muốn lắp đặt, tiếp theo dùng bút lông hay vật dụng có thể đánh dấu, đánh dấu phần đáy khung lên nền nhà vì phần đánh dấu này sẽ bị đục bỏ để có thể đặt phần đáy khung xuống nhằm cố định đáy khung. Sau khi đánh dấu các bạn vận hành máy cắt bàn, hoặc máy cắt bê tông hay máy cắt đá cầm tay cắt theo các vị trí mà mọi người đã đánh dấu trước đó, sau khi cắt các bạn sẽ cần loại bỏ phần nền đất trong khu vực chúng ta cắt nhằm đặt vừa phần đáy cửa vào vị trí đó ( chú ý: Nền nhà cần đục sâu 3-4 cm để có thể đặt lọt phần đáy khung vào thì phần khung sẽ bằng phẳng với nền nhà ).  [​IMG]

  Bước tiếp theo:  Sau khi các bạn đã cắt xong phần rãnh đã được đánh dấu và loại bỏ hết tất cả đất đá, sà bần bên trong phần đã cắt, tiếp đến bạn đặt phần đáy khung viền vào rãnh bạn mới tạo rồi đánh dấu vị trí các lỗ ốc khoan sẵn trên phần lưng cửa. Sau khi đánh dấu bạn nhấc khung ra và bắt đầu sài máy khoan, sài mũi khoan 8 ml khoan lên tường tương ứng với các vị trí mà mọi người đánh dấu, sau khi đã khoan xong bạn dùng tắc kê bằng nhựa với kích cỡ của mũi khoan thường là tắc kê 5 ml . Sau đó mọi người hoạt động keo silicone loại tốt phủ dày lên bề mặt lưng của khung cửa chống ngập nơi có những lỗ khoan sẵn và là mặt tiếp giáp với tường nhà chúng ta. Cùng thời gian đó chúng ta sẽ trộn xi măng và đổ đầy vào phần rãnh mà các bạn đã dục ra để đặt cửa vào lúc đó.  Công đoạn sau khi keo khô  Sau khi đã làm những công đoạn trên chúng ta cẩn thận đặt khung cửa vào khớp với các vị trí đã chuẩn bị trước đó, chúng ta sài ốc vít vặn vào các lỗ đã khoan sẵn trên khung cửa làm thế nào cho khớp với các lỗ có tắc kê mà mọi người đã khoan lên tường trước đó. hãy bảo đảm là bạn đã dùng đủ số lượng keo dán sao cho không còn kẽ hở nào giữa tường và khung cửa nếu bạn thấy chưa khít mọi người có thể sử dụng keo trám lại vị trí đó và chờ cho keo cũng như xi măng khô đi.  Sau khi keo khô và xi măng đã khô mọi người có thể mang phần cửa chống ngập hay còn gọi là modun, lắp vào phần khung cửa và siết các con ốc đã ở sẵn trên cửa cùng với đồ nghề mà chúng tôi có trang bị sẵn theo sản phẩm.

  [​IMG]

  Cách siết ốc sao cho đúng cách  Cách thức siết ốc rất đơn giản: Khi mọi người đặt cửa vào rồi chúng ta sẽ chèn tấm chắn có ốc siết trên lưng cửa vào rồi siết nhẹ bằng tay không tới khi nào tay bạn không thể siết được nữa áp dụng đối với những con ốc có trên cửa chống ngập luôn, sau khi đã siết bằng tay chúng ta sẽ dùng đồ nghề vặn ốc trên đỉnh của cửa xuống trước tầm 2 - 3 vòng tiếp theo mới siết các con ốc bên hông cửa cũng từ 2 - 3 vòng là đủ nếu chúng ta siết quá nhiều cửa sẽ bị biến dạng và giảm tuổi đời của cửa. Sau khi vặn tất cả những con ốc lại với nhau mọi người đã hoàn tất việc đề phòng nước ngập vô nhà mình rồi: Chúc mọi người thành công nếu chúng ta vẫn chưa hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫ cụ thể: tại đây
   

Chia sẻ trang này