LÀM ra sao? ĐỂ diệt côn trùng ĐƠN GIẢN? – Các phương thức đc chứng tỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi sonminhle1998, 15/6/18.

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  mối? sống ở nơi nào trong nhà?

  Làm thế nào? để tiêu diệt mối? Nếu bạn có nhu cầu đào thải mối? trong nhà của người sử dụng, trước tiên bạn nên có chức năng mò thấy bọn chúng. Đây không phải là một việc dễ dàng. đa số chúng ta phải kêu nhờ các Chuyên Viên trợ giúp. các loại gây hại nào hoàn toàn có thể không xẩy ra nhận diện trong một thời hạn dài.
  3 Quanh Vùng phổ cập nhất nơi mọt đc mò thấy
  1. nền móng
  2. tích lũy dữ liệu không gian
  3. gỗ chạm vào đất quanh nhà
  mối? có thể thích mộc bởi vì phần tử to lớn nhất của gỗ là cellulose. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng không còn ăn các chất khác. mọt hoàn toàn có thể ăn:
  • Cây
  • gỗ
  • Vách thạch cao
  • Tấm chì mỏng dính
  • Nhựa
  • Bọt
  hoàn toàn có thể bạn quan tiền tâm: cty diệt mối giá thấp
  Làm thế nào? để tận diệt mối? – những phương pháp đã được minh chứng

  Điều gì diệt chết mối? rất nhiều thứ, & một vài cách thức trị liệu mạnh hơn dồi dào đối với những cách khác.
  1. bả những tông

  Làm làm sao? để bắt mối đơn giản?
  chúng ta cũng có thể cuốn hút mối? vào một trong những cái bẫy & đào thải chúng, nhưng bạn cũng cần được hiểu rằng điều ấy sẽ không tận diệt được mối? chúa. hậu quả là, điều này chỉ cần đc thực hiện như một bề ngoài làm chậm sự tăng trưởng bầy mọt. Đây không phải là 1 cách tiêu diệt tất cả những mọt khắp nhà của chúng ta.
  bắt đầu thật đơn giản và dễ dàng. Bạn đặt một hộp những tông ở nơi có mọt. mối? sẽ ăn các tông. các bạn sẽ muốn chờ một số ngày & kiểm tra hộp cho mối?.
  một số trong những trăm đến hàng chục ngàn rất có thể nhập vào mồi nhử các tông.
  tiếp theo sau, bạn chỉ việc đốt nó.
  2. Tuyến trùng

  Làm làm sao? để diệt côn trùng đơn giản?
  đấy là các con ký sinh trùng đc biết là ăn dồi dào Loài sâu bệnh trong vườn tược của khách hàng, & bọn chúng cũng ăn mối?. rất có thể đặt tuyến trùng trong vườn để giết những Loài lấn chiếm gắng.
  Tuyến trùng được dùng tốt nhất có thể cho mọt ngầm bên dưới đất và nên đc cho càng gần tổ mọt càng cao.
  đấy là một phương thức lý tưởng & sẽ tiêu diệt tất cả lũ mối?.
  3. Dầu cam

  đấy là một loại dầu được nghe tới là 1 chất diệt mối, and không chỉ rất đông chuyên gia dùng Loài dầu nè để bài trừ mối mọt.
  phần tử chính trong dầu cam là d-limonene . Tên có nguồn gốc kể từ chanh, và đây là hợp chất cung cấp cho vỏ của một loại trái cây bọn họ cam quýt mùi khác biệt của chính nó. các gì bạn phải làm là áp dụng dầu nè để mặt phẳng điểm bạn biết mối? liên tục.
  chúng ta cũng có thể sử dụng găng tay & giẻ dầu hoặc quả bóng bông cho ứng dụng.
  Một con số lớn rất có thể đc áp dụng cho phần nhiều các mặt phẳng & đồ nội thất mà không phải bận tâm lắng. Mùi sẽ rất mạnh, nhưng nó sẽ giết bị tiêu diệt mọt khi chúng tiếp xúc với chất nào là. Trong thực tế, nhiều món đồ làm sạch cũng gồm những dầu cam bởi kỹ năng của chính nó để làm sạch rất tốt và hương thơm tươi non của nó.
  4. Diatomaceous Earth

  Đất tảo cát (DE) là một trong những chất tận diệt hại sâu bệnh mạnh, & vị nó là toàn bộ tự nhiên, chúng ta có thể sử dụng nó bất kỳ ở đâu. nhiều bạn sẽ đặt DE trong vườn tược của họ, bao quanh sân và trong nhà của bọn họ bởi nó rất linh động.
  đây là một chất tự nhiên thực sự là quay hóa thạch.
  Hình dạng nhỏ dại của chất nè đảm bảo rằng nó không gây hại cho con vật hoặc loài người, nhưng so với loại thiệt hại nhỏ, chúng sẽ ăn hoặc tiếp xúc với nó. DE sẽ đâm thủng bộ xương khỏi, sau đó sẽ ảnh hưởng tổn thương.
  Một khi điều đó xảy ra, mối sẽ ban đầu khô & chết.
  Làm thế nào? để diệt mối đơn giản?
  Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn phải rải chất nè ở mọi chỗ có thể có mối?.
  bất kỳ chỗ nào có mối?, rắc một lớp mỏng tanh DE and theo dõi tình hình. Nó sẽ là một trong quá trình chậm & ổn định phải lặp lại vài ngày một lần. Khi hoàn toàn có thể, hút chân không lớp phủ cuối cùng của DE and vận dụng để hủy hoại những mối?.
  Xem thêm: Cách diệt côn trùng mọt gỗ dễ chơi tại nhà
   

Chia sẻ trang này