Muốn sống an lành thì đừng bao giờ chê vợ béo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi khanhnguyen, 16/4/18.

 1. khanhnguyen

  khanhnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Đàn ông đôi khi quên mất phụ nữ có một đặc điểm: lời nói không ăn khớp với hành động. Rõ là nói muốn giảm cân, bảo chồng giúp, nhưng chồng cứ hễ mở miệng ra mà xem…

  Nhẹ thì thế này: "Vợ đói lắm, ăn nốt bữa hôm nay thôi. Nhé!"

  Không thì sẽ kiếm lí do vòng vèo để bao biện: "Hôm nay vợ quần quật đi làm chăm con. Giờ mà không có gì vào bụng thì chắc đến mai chả còn sức để làm việc nữa".

  Xem thêm: khách hàng "tố" Bichna Beauty tư vấn sai

  Nói năng một hồi mà chồng vẫn lắc đầu nguầy nguậy, thì các ông chồng hãy xác định đi, combo "mắng chửi kèm động tay động chân" không sớm thì muộn cũng sắp bị giáng vào đầu rồi đó.

  Đàn ông muốn sống an lành thì đừng bao giờ chê vợ béo, cũng đừng liều lĩnh hứa
  Dại dột làm hệt như lời phụ nữ dặn xem...

  Mà khó hiểu nhất là ngay sau đó, phụ nữ sẽ tự động quay trở về trạng thái vợ hiền, nhỏ nhẹ xin lỗi chồng, vợ không cố ý rồi năn nỉ tiếp tục giúp đỡ. Đàn ông thì dễ mềm lòng, lại dại dột gật đầu cái nữa, rồi lại dại dột ngăn cản vợ ăn phát nữa, để rồi cuối cùng lại phải đón lấy hậu quả không thể thê thảm hơn.

  Và thế là đến khi nhìn lại, vợ chưa gầy được lạng nào thì chồng đã mình mẩy te tua. Khuyên thì bị đánh, không khuyên thì bị vợ giận dỗi. Thôi thì làm chồng khó quá, lần sau hễ thấy vợ đả động đến chuyện giảm cân thì cứ khôn ngoan mà khen một câu vợ đẹp, hai câu vợ thon thả. Có thế thì vợ mới dẹp cái ý định đó đi, phận làm chồng cũng nhờ thế mà an toàn sống sót qua ngày.

  Xem thêm: Lăn kim làm đẹp da mặt Bichna beauty lừa đảo
   

Chia sẻ trang này