những chú ý để thiết kế showroom vật liệu xây dựng noithatardeco

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop2, 11/6/18.

 1. noithattonghop2

  noithattonghop2 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  để sở hữu đc một thiết kế showroom vật liệu xây dựng hoàn hảo thì bạn cần lưu ý đến nhiều nhân tố và cơ bản là những luận điểm sau:
  • [*]Thiết kế mặt tiền showroom nguyên vật liệu xây dựng
  đối với mặt tiền của các thiết kế showroom nguyên vật liệu xây dựng thì những tấm kính cường lực sẽ tương đối thích hợp để tạo sự lối kéo. Với các tấm kính này thì chắc chắn là không gian showroom của bạn sẽ trở nên linh động cũng như phô diễn được tất cả khoảng không gian bên phía trong của showroom hơn bao giờ hết. Với cách bố trí mặt tiền như vậy chắc chắn rằng sẽ cuốn hút và kích thích sự mày mò của khách hàng để họ bước vào thiết kế showroom của bạn tham quan và mua sắm.

  [​IMG]

  Mặt tiền của showroom nên được làm bằng kính cường lực
  • [*]Thiết kế khu vực lễ tân showroom vật liệu xây dựng
  Để gây đc độc đáo với người sử dụng thì bạn cần lưu tâm đến việc thiết kế quầy lễ cho showroom sao để cho thật đẹp mắt. những tông màu sáng, thiết kế hiện đại cũng cách làm nổi bật đc thương hiệu bằng phương pháp sắp xếp logo thương hiệu tại phía sau sẽ khá thích hợp cho khu vực quầy lễ tân của thiết kế showroom. nói theo một cách khác khu vực này sẽ giúp bạn bứt phá cho khoảng không gian showroom của bản thân mình.

  [​IMG]

  Showroom vật liệu xây dựng được thiết kế thích mắt
  • [*]Thiết kế khu vực trưng bày showroom nguyên vật liệu xây dựng
  Khu vực trưng bày sản phẩm khi thiết kế showroom vật liệu xây dựng là khu vực quan trọng nên bạn cần đặc trưng lưu ý đến thiết kế khu vực này. khoảng không gian trưng bày mặt hàng nguyên vật liệu xây dựng cần được bố trí thông minh, thông minh nhằm mục tiêu trưng bày được rất nhiều sản phẩm tương tự như phô bày được hết các điểm mạnh của sản phẩm.

  [​IMG]

  Khu vực trưng bày món đồ được thiết kế thu hút

  Khi thiết kế khu vực trưng bày món đồ thì bạn cần tạo được một không gian nhỏ gọn và tiết kiệm ngân sách diện tích để trưng bày được rất nhiều món đồ vừa nặng vừa chiếm diện tích. Bạn hãy tận dụng khoảng không gian bề mặt tường tương tự như không gian bên dưới để trưng bày mặt hàng.

  Nguồn http://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom-vat-lieu-xay-dung-dep-doc-dao-va-khoa-hoc/
   

Chia sẻ trang này