Phần mềm giám sát mạng lan độc nhất vô vị

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi luuthimai11, 12/7/18.

 1. luuthimai11

  luuthimai11 New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi thật sự rất cân nhắc khi giới thiệu phần mềm này, bởi lẽ Viking Monitor có tai tiếng rất xấu vì chúng là một công cụ phổ biến của bọn tội phạm mạng. Nhưng, rõ ràng công cụ không có lỗi, vấn đề là cần được sử dụng cho mục đích tốt.

  Viking Monitor không ngăn chặn hay hạn chế truy cập Internet được, chức năng chính của phần mềm là ghi nhận toàn bộ những gì được gõ ra trên thiết bị, chụp lại màn hình và những nội dung trên đó. Từ đó, phụ huynh sẽ nắm biết được con cái đang truy cập vào những thông tin gì, đang trao đổi gì trên Internet. Điều này thực sự hữu dụng để giúp quý phụ huynh bảo vệ được con cái. Phần mềm giám sát máy tính Viking Monitor phần mềm giám sát nhân viên cho mạng LAN (Local Area Network), mạng văn phòng và nó thực sự là một phần mềm giám sát mạng LAN mạnh nhất. có thể giám sát tất cả các máy tính nhân viên (máy trạm) của bạn trong mạng LAN thông qua một máy tính trung tâm – máy chủ (Server). Viking Monitor giúp bạn để đảm bảo năng suất hiệu quả làm việc của các nhân viên là cao nhất và an ninh mạng LAN chặt chẽ. Giám sát và cưỡng chế sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin Word/Excel vv). Giám sát download dung lượng lớn chiếm dụng băng thông trong mạng nội bộ, lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép sẽ tự động ngắt mạng. Phần mềm giám sát mạng lan Vì là phiên bản miễn phí của một phần mềm thương mại cho nên Qustodio có nhiều hạn chế. Phần mềm này không cho phép ai đó giám sát việc sử dụng mạng xã hội của con cái, và không cho phép kiểm soát các chương trình chúng được truy cập. Mà Qustodio chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản như chặn truy cập các trang web, lên lịch cho phép ai đó dùng máy tính hoặc lịch truy cập Internet mà thôi.

  Phần mềm Viking Monitor có phiên bản cho cả máy tính Windows và thiết bị Android. Viking Monitor có giao diện trên website cho nên bạn có thể dễ dàng xem thông tin về hoạt động dùng máy tính của ai đó từ bất cứ đâu. Phần mềm marketing Bạn muốn sử dụng phần mềm giám sát mạng lan tại công ty muốn giám sát nhân viên hay tại gia đình khi bố mẹ muốn giám sát con cái. Biết được nhu cầu này công ty Viking đã cho xuất bản thêm phần mềm giám sát qua mạng lan với nhiều tính năng nổi bật mà bạn đang cần và quan tâm và muốn biết được người nào đó đang làm gì trên các bàn phím, nhật ký chat, ngăn chặn xem phim trực tuyến, giám sát thời gian sử dụng, cấm chơi game trực tuyến, cấm dùng USB và những điều khác… còn nhiều tác dụng nữa bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến cá bạn các tính năng này để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này. Hãy đăng kí thành viên VIP của bên mình, sẽ nhận được khóa học marketing miễn phí & sử dụng tất cả bộ phần mềm của bên Viking chúng tôi!!! Chúc các bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này