Phần mềm marketing kiểm soát nhanh – kinh doanh hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi luumai, 12/7/18.

 1. luumai

  luumai New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Với phần mềm Viking Monitor, bạn có thể xem các trang web mà ai đó đã truy cập và hoạt động tìm kiếm web như thế nào.

  Sau khi cài đặt phần mềm, biểu tượng Viking Monitor sẽ xuất hiện trên khay hệ thống. Biểu tượng này được bảo vệ bằng mật khẩu. Bất cứ khi nào ai đó tìm cách truy cập các trang web bị chặn, Viking Monitor sẽ gửi cảnh báo cho bạn qua email ngay tức khắc. Các báo cáo chi tiết của Viking Monitor được cung cấp qua mạng trực tuyến do đó bạn có thể truy cập để kiểm tra ở bất cứ nơi đâu mình muốn. Rất tiện lợi phải không nào? Phần mềm giám sát máy tính Giám sát, cấm dùng USB, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm chơi game trực tuyến. Giám sát khi có thay đổi phần cứng sẽ được ghi lại một cách kịp thời, ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, chính xác. Giám sát nhật ký ổ CD-DVD, cắm dút USB,giám sát tất cả các tập tin đã xóa và copy phần mềm giám sát mạng LAN toàn diện nhất giúp bạn giám sát, theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty. Viking làm việc trong chế độ client-server (máy chủ – máy trạm), tất cả các dữ liệu từ các máy tính của nhân viên đều được thu thập trong cơ sở dữ liệu máy chủ. Bạn có thể biết rõ nhân viên sử dụng máy tính vào việc gì, đang làm gì trong giờ làm việc, kiểm soát và hạn chế nhân viên không được sử dụng máy tính vào các công việc khác trong giờ làm việc. Phần mềm giám sát mạng lan Hiện nay công nghệ phát triển cùng với đó cũng nảy sinh nhiều vấn đề liên quan đến công ty, cá nhân, các bậc cha mẹ giám sát con cái cần được kiểm soát nghiêm ngặt. Vì vậy các phần mềm giám sát máy tính mang lại khá nhiều hiệu quả và được phát triển rộng rãi cho người sử dụng. Khi sử dụng phần mềm không phải ai cũng biết cách sử dụng thế nào cho tốt và lựa chọn theo đúng yêu cầu của mình.

  Với nhu cầu bạn muốn theo dõi con cái hay quản lý một nhân viên nào đó hay đơn giản chỉ sử dụng phần mềm theo dõi máy tính của một người nào đó.

  Hiểu được điều đó công ty Viking cho xuất bản phần mềm giám sát máy tình với nhiều tính năng nổi bật mà bạn muốn quan tâm đó là biết được người đó đang làm gì, các website đã từng vào, các thao tác trên bàn phím, giám sát thời gian sử dụng, nhật ký chat, gửi email, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm dùng USB, cấm chơi game trực tuyến… còn nhiều cách giám sát nữa mà bạn tò mò muốn biết Phần mềm marketing Với các tính năng đặc biệt đó mình đã giới thiệu ở trên của phần mềm giám sát mạng lan giúp cho bạn có thể lựa chọn và tham khảo phần mềm của chúng tôi khi bạn muốn sử dụng. Công ty chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên đã đáp ứng phần nào đó nhu cầu cần thiết của các bạn và mong rằng đó là lựa chọn chính xác nhất khi sử dụng phần mềm lúc bạn cần đến và áp dụng cho chính công ty hay doanh nghiệp của mình. Sau khi cài đặt phần mềm thành công bên trong máy tính phần mềm sẽ được tự khởi động trong máy tính cùng hệ điều hành windows, hoạt động ngầm định. Người được cài đặt không hề hay biết máy tính của mình đang bị giám sát và theo dõi. Hãy đăng kí thành viên VIP của bên mình, sẽ nhận được khóa học marketing miễn phí & sử dụng tất cả bộ phần mềm của bên Viking chúng tôi!!! Chúc các bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này