SMS Translation chuyên dịch thuật từ tiếng Việt sang Anh chất lượng cao

Thảo luận trong 'Bán đất nền,đất dự án' bắt đầu bởi mbatranslation1997, 8/1/18.

 1. mbatranslation1997

  mbatranslation1997 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Công ty dịch tiếng Anh

  Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty có nhu cầu chuyển tải thành công tính cách thương hiệu của họ vào thị trường nói tiếng Anh. Cho dù bạn có 1 hoặc 100 yêu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt, bạn sẽ luôn luôn nhận được một dịch vụ dịch văn bản Việt-Anh phù hợp và chất lượng hàng đầu từ SMS Translation.

  Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 17100: tiêu chuẩn 2008: 2015 và ISO 9001. Dichthuatsms.com chỉ sử dụng những dịch giả đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành kinh doanh.

  SMS Translation cung cấp dịch vụ dịch thuật Việt Anh chính xác

  Một số bản dịch tài liệu sang tiếng Anh được cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng thiết bị lĩnh vực thương mại, IFU và các bản dịch nội dung tiếng Anh kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch tài liệu từ Anh sang Việt nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập nhật, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những bản dịch nội dung Việt-Anh mới và những thay đổi. Trung Tâm Dịch Thuật SMS tự hào vì đã đáp ứng và vượt lên khỏi mong đợi của bạn bằng cách luôn mang lại các kết quả chất lượng cao. Đội ngũ dịch văn bản từ Anh sang Việt của Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ rất sẵn lòng thực hiện bất kỳ sửa đổi dù là nhỏ nào để đảm bảo bản dịch tài liệu Việt Anh sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu của bạn.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS được xếp hạng trong số các công ty dịch tài liệu Anh Việt hàng đầu ở Việt Nam. Bất kể bản dịch nội dung từ tiếng Việt sang Anh của công ty bạn liên quan đến chuyên ngành nào, với hơn 16 năm kinh nghiệm dịch thuật, Công ty Dịch Thuật SMS đảm bảo bạn sẽ nhận được những bản dịch nội dung Việt-Anh chính xác, kịp thời, mức giá hợp lý trong điều kiện hoàn toàn bảo mật.

  Liên hệ Văn phòng Dịch Thuật SMS

  Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8) 66 813 107 - 0934 436 040 hoặc yêu cầu một báo giá dịch thuật khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ sáng tạo để giao tiếp với thị trường quốc tế. Hãy để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ dịch văn bản từ Việt sang Anh của chúng tôi.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Gò Vấp TP.HCM

  Website: www.dichthuatsms.com

  ĐT: (08)66.813.107 – Hotline 0934.436.040

  [/u]trung tâm dịch thuật tại quận Gò Vấp
   
 2. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Thanks bác thớt, bài viết khá hay
   

Chia sẻ trang này