Tân Hoa Mai in tem chống hàng giả tại tphcm chất lượng. 68

Thảo luận trong 'Cho Thuê BĐS khác' bắt đầu bởi phamtrang1991, 13/6/18.

 1. phamtrang1991

  phamtrang1991 New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay tình trạng hàng nhái, hàng giả khá phổ biến và tràn lan trên thị trường. Để đối phó lại tình trạng này, có rất nhiều các doanh nghiệp đã in tem chống hàng giả tại tphcm.
  Hàng giả hàng nhái đang là một vấn nạn lớn của quốc gia, ảnh hưởng đến nền kinh tế và quyền lợi của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp phải đương đầu cạnh tranh với những cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái, làm tụt giảm doanh thu và thương hiệu mất uy tín. Thế nên việc in tem chống hàng giả tại tphcm đang là biện pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp, các cơ quan chức năng và người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng.
  Những điều cần tuân thủ khi muốn in tem chống hàng giả.
  Có rất nhiều các cơ sở in tem chống hàng giả tại tphcm. Tuy nhiên, in tem chống hàng giả không phải là dịch vụ in ấn thông thường, mà là một dịch vụ có điều kiện, mang tính pháp lý nên cần một số thủ tục cần thiết mà doanh nghiệp khi có nhu cầu in tem chống hàng giả cần tuân thủ.
  Hồ sơ cần có để in tem chống hàng giả:
  – Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng).
  – Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (không bắt buộc, nhưng nên có để đảm bảo tính pháp lý cao nhất)
  – Các loại giấy tờ khác nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả.Quy trình đặt in tem chống hàng giả tại tphcm.
  [​IMG]
  Tem chống hàng giả.​
  – Nhận hồ sơ yêu cầu in tem chống hàng giả hcm.
  – Xác minh hồ sơ xem có hợp lệ hay không và phản hồi cho doanh nghiệp để bổ sung các giấy tờ còn thiếu (nếu có)
  – Tư vấn về các sản phẩm tem chống hàng giả, từ mẫu mã, kích thước, công nghệ chống hàng giả tích hợp trên tem sao cho phù hợp nhất với sản phẩm cần dán tem chống giả của doanh nghiệp.
  – Tư vấn chi phí, giá thành in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp
  – Thực hiện thiết kế mẫu tem chống hàng giả theo lựa chọn của doanh nghiệp sau khi được tư vấn
  – Giao tem chống hàng giả theo đơn đặt hàng, hợp đồng đã ký với doanh nghiệp khách hàng
  – Giám sát, theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông sản phẩm, hàng hoá có dán tem chống hàng giả ra thị trường.
  – Hỗ trợ, kết nối cơ quan quản lý Nhà nước trong việc điều tra, xử lý hàng giả, tem giả
  Nơi in tem chống hàng giả hiện nay.
  Tân Hoa Mai là một trong những công ty in tem chống hàng giả tại tphcm tiên phong trong việc tư vấn giải pháp và cung cấp tem chống hàng giả ở Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in tem chống hàng giả tphcm. Tân Hoa Mai sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc in tem chống hàng giả.
  Nếu các doanh nghiệp vẫn còn đang phân vân chọn nơi in tem chống hàng giả tại tphcm thì Tân Hoa Mai sẽ là địa điểm đáng tin cậy với chất lượng được đảm bảo.
   

Chia sẻ trang này