Tăng lương trong thời điểm sẽ phù hợp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi luanpaycard84, 16/4/18.

 1. luanpaycard84

  luanpaycard84 New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nâng lương sẽ là câu chuyện đc đông đảo ứng viên để ý, nhưng để có thể thể hiện nỗi niềm này là 1 việc khó nói, trên thực tế ít người làm đề nghị nâng lương với lãnh đạo, còn lại dường như ko có ý kiến of chính mình, vì chúng ta nghĩ lời cách làm đó ko được phê duyệt. Nhưng, nếu các bạn nắm bắt được thời điểm phù hợp & đi đúng hướng, nguyện vọng of chúng ta dễ đạt được hơn.
  Hiện nay cơ hội việc làm đang dần mở cửa cho người tìm việc, tràn ngập tin tức viet lam nhanh luôn được báo điện tử,group tuyển dụng đăng tải [​IMG]

  1. Chuẩn bị một lý do thích hợp
  Ngày nay cơ hội việc làm đang dần mở rộng cho người tìm việc, một vài tin tim viêc nhanh được báo đài,web việc làm đăng tải
  Nếu các bạn có nguyện vọng tăng lương đầu tiên cần đặt ra cho công ty một vài giãy bày phù hợp, cần nêu ra những dẫn chứng chứng minh các bạn hoàn toàn thích hợp được nâng lương đó.

  Bạn đang có ý định tăng lượng, các bạn cần chuẩn bị một vài việc làm tốt và việc sẽ mang đến lợi nhuận cho tập đoàn, ngoài ra một vài việc làm chuyên môn chúng ta phải gánh vác một số việc của doanh nghiệp, lượng việc làm of các bạn mỗi ngày một tăng, thì chắc chắn đây là những lí do phù hợp để bạn đòi hỏi tâm nguyện nâng lương.

  2. Các bạn làm việc được lâu chưa và đã cống hiến gì rồi

  Thường thì một số công ty sẽ có lịch 6 tháng để tăng lương, vì vậy các bạn cần xem xét điều khoản tại doanh nghiệp chúng ta kí với tập đoàn để có thể sử dụng
  [​IMG]

  3. Một vài người xung quanh bạn đã được nâng lương

  Một số cuộc tâm sự gần nhất vs đồng nghiệp các bạn biết được, những người trong tập đoàn được tăng lương còn bạn lại không được. Nếu chúng ta làm việc giống hệt như họ, chắc đây là thời điểm các bạn cần gợi ý cho sếp về thực sự of mình.

  4. Tập đoàn có tiềm năng phát triển mạnh

  Nếu các bạn biết được dữ liệu công ty kí được nhiều dự án mới, vì trong đó mình cũng cống hiến để đạt được dự án đó, đừng ngại đề cập đến tăng lương vào thời gian này. Ngược lại, nếu công ty bị lỗ, các bạn rất có thể là người "vô duyên" nếu xin tăng lương đó.

  5. Phòng ban tổ của các bạn đang ở mức có tiềm năng

  Gỉa dụ công ty of bạn rất đông phòng ban, bên cạnh đó lĩnh vực của các bạn lại đang có thế mạnh và được chú ý của cấp trên, có thể nói đây cũng chính là thời điểm bạn hãy xin tăng lương rất tốt vs mọi người. Trước khi đề ra một vài lí do tăng lượng, bạn nên nên ra nhiều đóng góp của chúng ta đến với công ty, sếp sẽ bị thuyết phục & bằng lòng với mức lương bạn nói ra đấy.

  Rất hi vọng, một vài chia sẻ of tôi giúp ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công.
   

Chia sẻ trang này