Tại sao đầu tư trang trại Úc năm 2018 ngày càng tăng?

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi sahoacucdai, 12/7/18 lúc 16:09.

 1. sahoacucdai

  sahoacucdai New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Làn sóng đầu tư trang trại Úc ngày càng tăng bởi lĩnh vực này đóng góp tới 12% GDP cùng những tiềm năng lớn mạnh sáng lạn và vị thế của nó với nông nghiệp thế giới.

  [​IMG]

  Nhờ những đặc trưng và lợi thế khách quan mà Úc duy trì được vị thế vững chắc trong nền nông nghiệp toàn cầu. Chính những ưu thế này đã giúp nông nghiệp và trang trại Úc có sức lôi cuốn to lớn cùng lợi nhuận hấp dẫn... thu hút ngày càng đông đảo giới đầu tư quốc tế.

  Hàng năm, chính phủ Úc chi rất nhiều ngân sách để đầu tư phát triển nông nghiệp và nông thôn, thúc đẩy phát triển năng suất 2,8%/năm trong 30 năm qua và giúp nông dân Úc có cơ hội áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào thực tiễn.

  Úc cho phép các đơn vị nông nghiệp vững mạnh theo quy mô lớn nhằm cung cấp phổ thông lương thực và thực phẩm hơn. Với quy mô lớn sẽ giúp giảm chi phí bỏ ra và quy trình sản xuất đồng bộ, tạo được sức cạnh tranh với các nước khác trên thế giới.

  Châu Á là khu vực đông dân nhất trên thế giới, trong tương lai dự kiến đây sẽ là nơi cư ngụ của gần như tầng lớp trung lưu của thế giới, tuy nhiên năng lực sản xuất và cung cấp lương thực của các quốc gia nơi đây còn hạn chế. Sự gắn kết của Úc với châu Á cùng các thị trường liên kết hiện nay đã tạo cho trang trại Úc vị thế tiện lợi để trở thành nhà sản xuất thực phẩm quan trọng cho thị trường đang tăng trưởng này.

  Úc có hệ thống cơ sở hạ tầng và cầu cảng lý tưởng, với khả năng xuất khẩu số lượng lớn có hiệu quả được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng đường bộ và đường sắt rất tốt.

  Nông nghiệp Úc đang trải qua thời kỳ chuyển đổi cơ cấu. Các trang trại nhỏ được kết hợp với các trang trại có quy mô lớn hơn, tạo nên các trang trại gia đình có mối liên kết với nhau. Điều này tạo ra nhu cầu về vốn để những người nông dân chuyên nghiệp mở rộng diện tích nuôi trồng của họ để đạt được sản lượng và hiệu quả hoạt động tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này