Tổng quan cơ cấu hoạt động ở Hotel

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi luanpaycard31, 17/4/18.

 1. luanpaycard31

  luanpaycard31 New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Để tìm một vị trí ở trong ngành khách sạn thì tối thiểu bạn cũng nên biết được quy trình tổ chức trong Hotel ấy thế nào. Vì hầu hết mọi bộ phận của 1 công ty bao giờ cũng có mối quan hệ khăng khít với nhau. Nếu có thể hoạt động tốt tại bộ phận này thì các bạn phải cần hiểu cơ bản các nhiệm vụ của bộ phận khác nữa.
  [​IMG]

  Bạn có thể tìm hiểu thêm một vài thông tin tim viêc 24h tốt nhất & cập nhật liên tiếp trên các web việc làm danh tiếng.. Bình thường khách sạn được chia tác ra 5 bộ phận có những chức năng chuyên biệt để nhằm đảm bảo nhiệm vụ được triển khai 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  Buồng phòng:

  Đấy là một bộ phận quản lý tất cả thông tin mua phòng trong khách sạn. Vai trò cơ bản of vị trí đấy là nhận và điều phối các nội dung liên hệ tới việc đặt phòng, theo dõi tình hình khách hàng tại khách sạn mỗi ngày và phản hồi tất cả khiếu nại của khách hàng. Trong bộ phận này lại đc phân tách chi tiết thành những mảng chuyên biệt hơn. Ở những bộ phận tách biệt ấy sẽ luôn có sự tương hỗ tới nhau.

  Mảng nhà hàng

  Vai trò cơ bản của mảng ăn uống đó là nấu nướng đồ ăn dành cho khách của Hotel. Nếu một số Hotel có tính chất bé thì công việc of mảng đấy rất đơn giản. Nhưng với khách sạn to thì chức năng này vô cùng phức tạp mà lại chất lượng khắt khe. Ngoài nhà hàng phục vụ thức ăn, những Hotel lớn thường cung cấp cả sự kiện, hội nghị, vũ trường... Không chỉ yc nhiều về nấu nướng, bộ phận Đấy cần có đội quân biết cách tổ chức để phục vụ người dùng tốt nhất có thể.

  Thương mại

  Nhằm thu hút khách hàng tham khảo rồi sử dụng sản phẩm từ Hotel thì đấy là bộ phận không thể nào thiếu. Tại Hotel bộ phận quảng cáo tương đối bé mà lại ít ràng buộc cho một số mảng khác vì vậy việc quản lý đơn giản hơn. Khi có phân chia phòng ban ra theo địa phương thì mỗi lao động of phòng vẫn lao động riêng rẽ ở thị trường được phân chia.

  Nhân sự

  Mảng nhân sự sẽ được phân chia ra ba công việc nhỏ hơn là tuyển dụng, kèm cặp & quản lý phúc lợi. Phụ trách nhân lực là người có kiến thức về luật lao động giúp cố vấn ban giám đốc và các mảng khác nữa về lao động. Tuy nhiên phong ban nhân sự thì lại ko phụ thuộc đến khách hàng hay sale. Khi mà phòng ban đó hoàn thành công việc thu hút và sàng lọc ứng viên tốt xong rồi thì cuối cùng đồng ý nhận không thì là bộ phận khác. Các bạn mong muốn kiếm việc, nên tra khảo thêm các thông tin tim viêc nhanh
  [​IMG]

  Kế toán

  Nhiệm cụ cơ bản của nhân viên quyết toán ghi chép lại những phát sinh of tài chính, chuẩn bị toàn bộ báo cáo hàng kỳ đối với hiệu quả hoạt động đạt được. Hoạt động cơ bản đó là làm lương, khoản thu và các khoản chi ra. Chức năng đấy chính là vai trò của trưởng kiểm soát tài chánh. Bên cạnh đó bộ phận kiểm toán còn có chức năng tác động tới những mảng khác trong Hotel: Đấy là kế toán giá thành & theo dõi chi phí of tất cả phát sinh trong Hotel.
   

Chia sẻ trang này