Thủ tục in tem chống hàng giả. 66

Thảo luận trong 'Các loại đất khác' bắt đầu bởi phamduy1983, 11/7/18.

 1. phamduy1983

  phamduy1983 New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Để thực hiện công việc in tem chống giả cho hàng hóa mà mình sản xuất và cung cấp, các đơn vị phải tuân thủ thủ tục in tem chống hàng giả theo đúng quy định của pháp luật.
  Tình hình trà trộn phức tạp của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay đã khiến không chỉ các đối tượng khách hàng băn khoăn, lo lắng, mà còn tạo nên sức ép đối với các doanh nghiệp. Điều này đã dẫn tới sự ra đời và phát triển của việc in tem chống hàng giả. Tuy nhiên, để được công nhận hợp pháp, các loại tem này phải đáp ứng đầy đủ những quy định nhất định. Vì thế, chúng ta cần phải tuân thủ và thực hiện đúng các thủ tục in tem chống hàng giả thì mới có thể in tem chống hàng giả giá rẻ một cách hợp pháp và được cơ quan có thẩm quyền công nhận. Vậy những thủ tục cần thiết là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.
  Những thủ tục in tem chống hàng giả
  Thủ tục in tem chống hàng giả được cơ quan có thẩm quyền quy định như sau: Cá nhân hoặc tổ chức muốn in tem chống hàng giả cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:Bản sao Giấy đăng ký kinh doanhGiấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóaCác giấy tờ khác nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm
  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ nói trên, cá nhân hoặc tổ chức cần phải nộp bộ hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền để chờ xét duyệt. Trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc, đơn vị xét duyệt sẽ phản hồi và thông báo đến khách hàng. Nếu như hồ sơ được xét duyệt và sản phẩm được công nhận là sản phẩm chính hãng, đơn vị có thể tiến hành đặt in tem chống hàng giả và dán lên sản phẩm của mình.
  Những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục in tem chống hàng giả
  Để in tem chống hàng giả giá rẻ, việc tuân thủ và thực hiện các thủ tục nói trên là điều quan trọng nhất. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu và thực hiện chính xác nhất để tránh những vi phạm về mặt pháp lý cũng như tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.
  [​IMG]
  In tem chống giả tại Tân Hoa Mai​
  Hi vọng những chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức và kinh nghiệm về những thủ tục in tem chống hàng giả hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu in tem chống hàng giả rẻ, vui lòng liên hệ với Tân Hoa Mai để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này