Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng Bá website' bắt đầu bởi thiên Phong, 3/7/18.

 1. thiên Phong

  thiên Phong New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  LOGO ĐỂ LÀM GÌ?

  Logo có thể là biểu tượng của công ty, tổ chức, một sự kiện hoặc có thể là một cá nhân nào đó. Người ta làm ra logo như là làm ra một bản tóm tắt bằng hình ảnh về tính chất mà nó biểu trưng cho. Khi nhìn vào một logo thiết kế thành công, người ta có thể biết được nó biểu trưng cho cái gì, nó diễn đạt ý nghĩa và phương châm hành động của công ty hay tổ chức, hoặc nó làm cho người xem có được cảm xúc đặc biệt về cái mà người chủ logo tạo ra.

  Logo làm cho thương hiệu trở nên độc đáo và duy nhất, kết hợp với slogan, logo làm cho thương hiệu trở nên dễ hiểu tạo nên tính truyền cảm cao hơn. Logo khiến khách hàng nhớ đến công ty, tổ chức của bạn (Ví dụ như logo của: Google, Adidas, cocacola,…).

  Khi có logo thì giá trị của công ty bạn cũng sẽ được nâng cấp. Bởi một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua logo. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Lấy được lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ công ty, tổ chức nào cũng đều hết sức cố gắng. Khi đã có sự tín nhiệm rồi thì công ty bạn sẽ có một vị thế cao hơn.

  Vì thế một logo sẽ tạo ra sự vững vàng cho thương hiệu của tổ chức, công ty của bạn bằng cách tạo ra sự khác biệt giữ bạn và các đối thủ cạnh tranh.

  Liên hệ: 0868 567 959

  Thông tin thêm: vòng bi FAG
   

Chia sẻ trang này