Thuốc trị ho ngứa ngáy khó chịu cổ họng hiệu quả nhanh nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi quang6721, 12/7/18.

  1. quang6721

    quang6721 New Member

    Tham gia ngày:
    13/6/18
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    có khá nhiều thuoc tri ho ngứa ngáy khó chịu cổ họng, dưới đây là một số cách được hầu như mọi người kiểm định & cho hiệu suất cao nhanh nhất có thể chỉ sau một đêm:

    Tỏi trị ho ngứa ngáy cổ

    Tỏi có tính ấm, chứa kháng sinh tự nhiên allicin rất mạnh hiệu quả chống khuẩn, hủy hoại virus làm nên bệnh hiệu quả. do đấy, tỏi không chỉ là chức năng trị ho ngứa ngáy cổ họng mà còn hỗ trợ giữ ấm trong cổ họng và phòng tránh một số bệnh hô hấp vào mùa đông.

    cách sử dụng tỏi làm thuốc trị ho khan ngứa họng: sử dụng một nhánh tỏi sống tách sạch lớp vỏ trắng rồi ngậm khoảng 10 – 15 phút, cổ họng sẽ dịu và dễ chịu hơn.

    Mật ong – Thuốc trị ho ngứa cổ họng

    Mật ong có chứa những phần tử chất kháng sinh tự nhiên có tính năng sát khuẩn, làm lành chấn thương nhẹ ở niêm mạc, tái tạo tế bào. dùng mật ong chữa ho ngứa cổ sẽ loại trừ những con vi khuẩn gây nên bệnh giúp cổ họng dịu nhẹ giảm sự khó chịu do bệnh tạo nên ra.

    Cách dùng: Pha 1 thìa mật ong với cùng 1 cốc nước ấm thêm một lát chanh là có thể sử dụng được. Uống hỗn hợp này vào buổi sớm khi thức dậy hoặc buổi tối trước lúc đi ngủ khoảng 30 phút.

    loại thuốc trị ho ngứa ngáy khó chịu cổ họng này có giúp tăng nhanh sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh được rất nhiều bệnh án.

    [​IMG]

    Mật ong trị ho ngứa ngáy cổ họng hiệu suất cao

    Nước củ cải trắng trị ho khan ngứa cổ

    Củ cải trắng được tìm đến là thuốc trị bệnh viêm phế quản khó chữa, ho chứa đờm, ho khan ngứa ngáy khó chịu cổ họng hiệu suất cao.

    Cách dùng: làm sạch củ cải trắng, cắt thành lát 1 – 2 cm. sử dụng 4 – 5 lát cho vào vào nồi đun sôi nhỏ lửa khi củ cải chín là đc. Uống nước củ cải khi còn ấm.

    một cách cắt đứt cơn ho ngứa ngáy cổ họng khác từ củ cải trắng: 1kg củ cải trắng, 1kg lê, 250g gừng tươi, 250g mật ong & 250g sữa. Củ cải trắng, gừng tươi rửa sạch rồi thái thành lát nhỏ, lê gọt vỏ, bỏ hạt. Lần lượt ép riêng từng loại lấy nước cốt. kế tiếp cho nước củ cải, nước ép lê vào nồi hâm nóng nhỏ lửa đến khi hỗn hợp đặc quánh thì cho nhưng nguyên liệu còn sót lại vào. Đun hỗn hợp này đến lúc sôi, tắt bếp để nguội rồi cho vào lọ kín sạch sử dụng dần. mỗi đợt pha 1 thìa hỗn hợp vào nước nóng, uống 2 lần/ngày vào sáng sớm và tối.
     

Chia sẻ trang này