Vận tải đường bộ có những đặc điểm gì?

Thảo luận trong 'Cho Thuê nhà Chung Cư' bắt đầu bởi bactienmanh102145, 12/6/18 lúc 17:27.

 1. bactienmanh102145

  bactienmanh102145 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay vận tải đường bộ là một mắc xích quan yếu trong hệ thống chuyên chở đa phương thức của Viêt Nam và trên thế Giới. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt thành, chuyển vận hàng hóa đường bộ đã tạo nên sự kết nối hoàn chỉnh trong chuỗi khép kín của dịch vụ chuyển vận hàng hóa tại 3 miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam.

  vận chuyển hàng hóa đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hoá góp phần phát triển của xã hội. tải hàng hoá đường bộ sẽ đóng góp một vai trò quan yếu trong sự tăng trưởng nền kinh tế sơn hà. Nó còn đóng góp lớn cho ngân sách qua nhiều loại thuế và nhờ những dịch vụ đi theo được phát triển tạo thêm hàng triệu việc làm cho người cần lao. Thông qua đó góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp và những tiêu cực xấu trong tầng lớp. Sự phát triển của vận tải hàng hoá bằng đường bộ cũng là sự huy động nguồn vốn về đầu tư trong tầng lớp rất lớn mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

  vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một loại hình vận chuyển được nhiều người chuộng. Vậy, đặc điểm của loại hình vận chuyển bằng đường bộ là gì?

  Vai trò của tải đường bộ là hình thức chuyển vận hàng hóa phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình chuyên chở. Loại hình tải này có những ưu điểm trổi là sự thuận lợi, tính cơ động và khả năng thích ứng cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và nhàng nhàng. Ô tô trở thành phương tiện vận chuyển phối hợp được với hoạt động của các loại phương tiện chuyên chở khác như: đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không.

  [​IMG]

  vận tải bằng đường bộ luôn chủ động về thời kì và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hoá. Tuy nhiên hình thức tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hoá lớn như tải hàng hóa bằng sà lan, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hoá có khối lượng chuyển vận không quá lớn và nhỏ.

  Dịch vụ tải hàng hóa đường bộ:
  Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
  Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
  tải vớ các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào.
  chuyên chở đường dài, chuyên chở hàng quá cảnh.
  Vận tải hàng quá khổ, quá tải.
  Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.
  Tại sao nên chọn tải đường bộ của chúng tôi?
  chuyên chở hàng hóa không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty chuyên chở hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở thành dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin, bảo đảm tiêu chuẩn với các loại dụng cụ chuyên chở đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được chuyên chở bảo đảm an toàn, mau chóng và tiện dụng nhất.

  Với số lượng lớn các loại xe, từ xe trọng tải nhỏ đến xe trọng tải lớn bảo đảm có thể phục vụ chuyển vận từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt vận tải VIỆT NAM EXPRESS có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày bảo đảm những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời kì và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi chóng vánh, tin tưởng và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

  Với đội ngũ viên chức được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt thành, năng động và có nghĩa vụ và là một trong những đối tác tin, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với hàng ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, tải, thông địa hình khắp các đô thị trong cả nước. Công ty chuyên chở đường bộ VIỆT NAM EXPRESS tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự ưng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

  Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận chuyên chở trong thời kì dài cũng như trong mai sau. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và dịp để chúng tôi phát triển.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ tải VIỆT NAM EXPRESS với thế mạnh chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển vận hàng Bắc Trung Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Ngoài ra Việt Nam Express còn có những dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ , chuyển hàng bằng đường biển, chuyên chở hàng bằng đường không, chuyển hàng bằng Container

  ——————————————
  Hãy can dự ngay chúng tôi:
  DỊCH VỤ vận tải BẮC – TRUNG – NAM

  Điện thoại: 089 858 55 88

  Email: dichvuvantai.vietnamexpress@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ chuyển vận VIỆT NAM EXPRESS
   

Chia sẻ trang này