Xì gà Montecristo có sức ảnh hưởng nhất Cuba

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi seogirl7979, 14/6/18.

 1. seogirl7979

  seogirl7979 New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Chiếc xì con gà Montecristo là loại item được 1 tạp chí bự xuất hiện công danh bình chọn phía bên trong Top 10 của năm năm ngoái các cái xì kê ngon nhất cùng xuất hiện sức tổn mang lại từ xứ Bộ Cuba. Nếu các bạn lựa chọn cùng mua các các loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu có đóng ẩn của năm 2013 thì chúng ta hay giữ ngay lấy bọn chúng cho mình bởi lẽ chính là các hộp xì con gà Montecristo đắt giá nhất cho tới ngày nay.

  [​IMG]

  Không càng phải nói nhiều lựa chọn về xì con gà Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn những tay nghiện xì kê dài đảm bảo từng hút qua nó. Với dạng điếu thu gọn Chắn chắn tay, nó có độ mạnh và ngon hơn hẳn so với mọi người các xì kê Cuba khác. Dù sao thì nó chính xác là 1 trong các điếu xì con kê đắt nhất của Havana, cùng luôn ở chỗ đứng cao trong top xì con gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

  Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu hiện thời cũng chưa quá cao so cùng với cụm mẫu xì gà có tiếng khác. Nếu là con người có đê mê xì con gà cùng có thu nhập từ mức bình quân trở lên thì bạn đã có thể buôn bán cho bạn 1 một số loại xì con gà Montecristo hộp 10 điếu cùng rất chất lượng tốt trên cả ấn tượng. Còn điều gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi một cốc rượu cocktail với điếu xì kê Montecristo bên trên tay.

  Sự pha trộn cân bằng một cách hoàn hảo của xì kê Montecristo được đã cho ra bằng các lá thuốc được lựa chọn coi xét từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá rất tốt cuộc sống. Mùi bởi có một không hai từ trung bình mang đến mạnh cùng với hương thơm cần yếu lẫn lộn đang ham cả các người hút xì gà kinh nghiệm lẫn những người bắt đầu ban đầu. Bất kỳ các kích cỡ của xì kê Montecristo đa số được làm cho được quan tâm tay chân với lõi lâu năm.

  Nếu bạn đang chọn lựa 1 điếu xì kê biểu trưng của Cuba cùng rất lượng khói lí tưởng thì đây là một cảm hứng hay ho của xì kê Montecristo hộp 10 điếu. Dĩ nhiên không buộc phải nói nhiều về xì con gà Montecristo bởi vì con người hút xì kê cũng quá hiểu về nó, cùng rất một chiều dài và rộng nhỏ dại gọn với tiện lợi cho một buổi sáng cafe hay chính nơi văn phòng. Điều đó xứng đáng cùng rất tên gọi tiêu chuẩn kim cương của xì con kê Cuba mà con người đặt ra khi nói tới mẫu xì kê Montecristo này.

  Xì con kê Montecristo cũng chính là nhiều loại xì con gà bán được nhiều nhất và chắc hẳn rằng loại có mẫu mã đẹp nhất. Xì kê trong hộp này cực kỳ đẹp theo chất vấn của bao ngời từng chiêm ngưỡng và thưởng thức qua cái xì kê này, lá quấn bên cạnh mùi socolo có vẻ của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy MontecristoNo.2 xuất hiện lá quấn ngoài màu tối hơn trong những hộp khác.
   

Chia sẻ trang này