Yêu một người lạ có khi nào là sai lầm?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi luanbanthe22, 13/1/18.

 1. luanbanthe22

  luanbanthe22 New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Không rõ từ bao giờ ta đã thương yêu 1 người lạ ở tận trong lòng, liệu rằng đi qua những đau đớn và khổ đau thì vố số mối quan hệ vội vàng chớm bùng cháy sớm lụi tàn chúng ta mới hiểu 1 câu yêu người, yêu thương mình?

  Trong 7 tỉ người ở trên thế giới đó, chúng mình vẫn luôn chẳng ngừng huyễn hoặc bản thân rằng "Biết được người sao đã vội vàng thương yêu liền?" Trong một số thời gian vội vàng of cuộc sống đó chúng ta chỉ là đơn giản là mang trọn yêu thương cho 1 mối liên hệ nào đó. Tuy nhiên cho tới một hoàn cảnh khác chúng ta lại phải buộc gật đầu một tiếng duyên kiếp để mà đối mặt với người, chưa khi nào vấn vương bởi chuyện vì, chỉ hiểu đã mang lòng thương liền lúc gặp mặt mà thôi.

  Thương đó là để ở bên trong tâm một ít, là để thương nhớ là cho bớt đơn côi. Chẳng hiểu được từ khi nào mà lòng mình đã biết yêu 1 người xa lạ thật lòng liền ở lần đầu gặp gỡ. Liệu có phải trải qua những ngày khổ tâm mình đã biết nâng niu 1 chữ yêu.
  [​IMG]

  Chín chắn là khi chúng ta biết cho mà không cần phải nhận, cố chấp bản thân dù hiểu rằng chính mình là đứa thua cuộc thảm hại. Đời sống là 2 chữ hơn thua. Hơn thua thì chỉ vậy thôi. Có thể làm sao khi thương yêu cứ mãi chẳng vẹn tròn. Nhân duyên âu cũng là 1 chuyện hư ảo, bởi vì ta đi bên đời nhau lúc nào cũng là 1 cái phận mỏng manh.

  Cho đi nghĩa là để nhận lại được những chuyện tốt đẹp hơn. Thương say đắm 1 con người chẳng nghĩa là có đc người ta. Liệu rằng khó khăn không khi mở miệng gửi đến người không quen rằng mình yêu người đó rất nhiều.

  Yêu thương một người lạ là biết bao chuyện khó nói. Bởi vì yêu thương nên chúng mình đối đầu những khổ đau, để dành người quả ngọt ngào. Không chịu được khi nhìn thấy cái người chính mình thương yêu, yêu một người #. Nhưng rồi làm sao được bản thân chẳng tư cách mà trói buộc.
  Xin mời mọi người xem thêm muôn vàn bài viết cuốn hút tại tranghttp://xemtinvn.com/
  Người lạ ah, hãy cho ta dựa vai, một lúc thôi để mà tựa vào và hít hà hơi ấm từ người. 1 lần thôi cho ta gục đầu khi mỏi mệt. Người ơi xin cho mình vay tiếng cười để cho ngày mệt mỏi bây giờ là lần cuối thôi. [​IMG]
  Người lạ ơi hãy để cho mình mượn vòng tay để tim bớt đau nhói.

  Nếu như chúng ta đơn thuần nhìn nhẹ nhàng chút xíu thì những đau thương có thể ko còn làm ta mệt nhọc. Thế nhưng phải chấp nhận là ngẫm nghĩ không nhiều thì cuộc sống có thể an yên. Thôi, để tất cả những gì xứng là của chúng ta. Người lạ sẽ thành người yêu. Phải trân trọng một vài người lạ đó. Là duyên là kiếp thì cuối cùng phải chấp nhận mà thôi.

  Rồi sẽ có một lúc mình sẽ gặp được một người lạ yêu chúng ta & chúng ta sẽ thật tâm thương yêu bọn họ. Người lạ ấy sẽ thương yêu những tháng năm đau thương of ta, có thể bồi đắp những tháng ngày tuổi trẻ đấy. Yêu thương mọi nỗi đau của chúng ta. Đến cuối thì chỉ là thương 1 người xa lạ thôi.
   

Chia sẻ trang này